• ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
  • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
  • จองง่าย ได้ตั๋วไว
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
  • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
  • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
  • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
  • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
  • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
  • Login :
    Password :
      เข้าระบบ
 
การขอหนังสือเดินทางและการขอวีซ่าประเทศอินโดนีเซีย
วีซ่าประเทศอินโดนีเซีย


วีซ่าอินโดนีเซีย (Indonesia Visa) : ข้อมูลการทำวีซ่าท่องเที่ยว และเอกสารต่าง ๆ
สรุปข้อมูล วีซ่าอินโดนีเซีย โดย BkkFly.com

สถานทูตอินโดนีเซีย (INDONESIA EMBASSY)

ที่ตั้ง : 600-602  ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ราชเทวี กทม. 10400
Tel. : 02-252-3135-40 ต่อ 116, 117 และ 118
Fax. : 02-255-1267, 02-255-1261
E-mail. : kukbkk@ksc.th.com
เวลาทำการ : เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต
เวลายื่นวีซ่า : 9.00-12.00 น.
เวลารับวีซ่า : 14.00-15.00 น.
ระยะเวลาดำเนินการ : 4 วันทำการ
สถานะ : ไม่โชว์ตัว
URL : www.kemlu.go.id/bangkok/Pages/default.aspx
หมายเหตุ :
  • การยื่นขอวีซ่า อาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือทำการสัมภาษณ์ในบางกรณีตามที่เห็นสมควร
  • การแสดงเอกสารครบถ้วนอาจจะไม่ได้รับอนุมัติวีซ่าเสมอไป เนื่องจากการอนุมัติวีซ่าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นและคำวินิจฉัยของกงสุลเป็นหลัก
  • การดำเนินการพิจารณาวีซ่า ใช้เวลา 4 วันทำการหรือมากกว่าแล้วแต่กรณี
  • หนังสือเดินทางไทยที่ยังมีอายุต้องการจะเข้าอินโดนีเซีย เช่นท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ ธุรกิจ ประชุมเป็นต้น สามารถอยู่อินโดนีเซียได้ 30 วัน โดยที่ไม่ต้องทำวีซ่า
    วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้
      หนังสือเดินทางไทยที่ยังมีอายุต้องการจะเข้าอินโดนีเซีย เช่นท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ ธุรกิจ ประชุมเป็นต้น สามารถอยู่อินโดนีเซียได้ 30 วัน โดยที่ไม่ต้องทำวีซ่า

    1. - แบบฟอร์มวีซ่าที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน พร้อมเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
    2. - หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือนมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมสำเนา และหนังสือเดินทางเล่มเก่า(ถ้ามี)
    3. - สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาทะเบียนบ้าน
    4. - รูปสีพื้นหลังขาว ขนาด 2x2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
    5. - หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร
    6. - หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม
    7. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
    8. - จดหมายรับรองการทำงาน(ตัวจริง) และอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน
    9. ** วีซ่าท่องเที่ยว อาจทำแบบ On Arrival ได้ โดยมีข้อแม้ว่า
      1. อยู่ไม่เกิน 30 วัน
      2. ถือเงินสดอย่างน้อย 1,000 USD หรือ มีบัตรเครดิตที่ใช้งานได้
      3. หนังสือเดินทางมีอายุเกิน 6 เดือน และมีตั๋วเครื่องบิน เข้า-ออก อินโดนีเซีย
      4. On Arrival ทำได้เฉพาะสนามบินดังต่อไปนี้ Denpasar(Bali), Medan , Peken Baru , Padung, Jakarta, Surabaya, Manado
    • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 1,600 บาท / คน
    • ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 1,200 บาท / คน
    • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

    วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้
    1. - แบบฟอร์มวีซ่าที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน พร้อมเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด และต้องมีใบ Authorize จากกองตรวจคนเข้าเมืองที่ Indonesia
    2. - หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือนมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมสำเนา และหนังสือเดินทางเล่มเก่า(ถ้ามี)
    3. - รูปสีพื้นหลังขาว ขนาด 2x2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
    4. - หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร
    5. - หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม
    6. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ พร้อมสำเนา
    7. - จดหมายรับรองการทำงาน(ตัวจริง) และอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน
    8. - Work Permit(ชาวต่างชาติ)
    9. - จดหมายเชิญจากบริษัท หรือ องค์กรจากประเทศอินโดนีเซีย
    • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 1,600 บาท / คน
    • ค่าบริการยื่นวีซ่าธุรกิจ 1,200 บาท / คน
    • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต


    ดาวน์โหลดเอกสาร
    1. ดาวน์โหลด PDF VISA APPLICATION FROM TO ENTER INDONESIA

    ประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดา
    พักไม่เกิน 90 วัน
    พักไม่เกิน 21 วัน
    พักไม่เกิน 15 วัน
    พักไม่เกิน 14 วัน
    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates